BẢNG PHẤN MẮT 4 Ô W7 THE NUDES EYESHADOW PALETTE -
English Tiếng Việt
 08 250 420 93
Chi tiết sản phẩm

BẢNG PHẤN MẮT 4 Ô W7 THE NUDES EYESHADOW PALETTE

Thêm vào giỏ hàng

BẢNG PHẤN MẮT 4 Ô W7 THE NUDES EYESHADOW PALETTE

 

Bản dupe của set phấn mắt Naked “thần thoại” gồm 4 tông màu NUDES #đẹp #thịnhhành Mang đến hơi hướng huyền bí, quyến rũ nàng nào yêu thích style makeup Tây cá tính nhất định không thể bỏ qua!!

Xuất xứ: UK

Hãng: W7

Trọng lượng: 10g

Set phấn mắt W7 THE NUDES Eyeshadow Palette với bảng mắt tuy chỉ vỏn vẹn 4 tông màu dù không nhiều nhưng lại khá tương đồng từ màu sắc tới chất phấn của Naked kể cả tông màu nhạt, bạn sẽ thoả sức sáng tạo và tạo được cho mình các phong cách khác nhau.

Nếu từ trước đến giờ bạn chỉ trung thành với 1 kiểu trang điểm thì giờ là lúc bạn nên trải nghiệm các style mới và F5 bản thân.

W7 THE NUDES Eyeshadow Palette nằm trong Top 10 ‘bản sao’ giống The Naked Palette của Urban Decay nhất nhưng giá thành lại vô cùng yêu thương, được rating 4/5 sao Hội tụ đủ các tông màu NUDES với sắc thái vô cùng đẹp mắt đảm bảo các nàng sẽ không phải thất vọng về chất lượng đâu nha!

Màu mắt W7 THE NUDES hoàn hảo từ thiết kế đến màu sắc chất lượng. Nhìn siêu yêu luôn cầm gọn lỏn trong tay, màu lại dễ đánh. Phấn mịn & Bám màu cực tốt.

Tone Nudes của Phấn mắt W7 nhẹ nhàng nên rất phù hợp để makeup hàng ngày hoặc phù hợp với những nàng yêu thích style makeup đậm chất Tây. Thêm ô màu sáng giúp Tạo khối Highlight vùng mắt

HDSD:

Có thể dùng để tạo khối (hoặc bronzer) cho vùng mặt luôn nhé!

Ngoài ra còn có một số công dụng là mẹo cho bạn: Kẻ viền mắt, che quầng thâm mắt, tạo khối cho khuôn mặt, tạo góc cạnh cho khuôn mặt.

Kèm theo cọ tán phấn tiện dụng.

 

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Sản phẩm cùng loại

Chat Facebook