CHẢI MI APIEU PRO CURLING MASCARA -
English Tiếng Việt
 08 250 420 93
Chi tiết sản phẩm

CHẢI MI APIEU PRO CURLING MASCARA

  • Giá: 90.000 đ
  • Lượt xem: 8332
Thêm vào giỏ hàng

CHẢI MI APIEU PRO CURLING MASCARA

 

 

Các cô gái có đồng ý chuốt Mascara một cái là đôi mắt trông thật khác đúng không nào? Với nàng mascara Apieu mới toanh hè này chính là giải pháp lý tưởng cho những ai có hàng mi mỏng và ngắn <3 <3 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hãng: Apieu

Trọng lượng: 3.5ml

APIEU vốn được biết đến là một thương hiệu con của Missha Hàn Quốc thiên về phong cách thiết kế sản phẩm dễ thương, đơn giản mà trẻ trung, giá cả cạnh tranh. 

Lần này, hãng tiếp tục đem đến cho các bạn teen sản phẩm mascara chải mi với những tính năng mới giúp hàng mi ‘rợp bóng’ trong mọi hoàn cảnh bởi khả năng chuốt mi siêu siêu dễ ngay cả nếu bạn mới tập tành make-up cũng hoàn toàn có thể sử dụng được (y)

 

APIEU Pro Curling Mascara rất thích hợp để chuốt những hàng mi ngắn và thưa, có em nó thì bạn sẽ không bao giờ “ngán ngẩm” với khuyết điểm này nữa^^!

Gồm 2 loại:

#BLACKFIXER

#BROWNFIXER

Nhờ cây cọ mascara có hình xoắn đặc biệt, Pro Curling Mascara sẽ mang đến cho bạn một làn mi dài, cong vút nhưng vẫn vô cùng tự nhiên.

Sau khi chuốt lên nhìn không thể biết đang sử dụng Mascara vì mi mắt nhìn thật dài và đen hơn, tự nhiên hơn. Mi dưới cũng chải dễ dàng hơn, giữ được dáng trong nhiều giờ liền với làn mi rợp dày và quyến rũ ấn tượng, đặc biệt không sợ lem khi rửa mặt hay ướt mưa nhé!

HDSD:

Chuốt mi theo hình zigzag từ chân mi đến đầu mi.

 

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Chat Facebook