SON TINT KARADIUM X PUCCA LOVE EDITION POP TINT -
English Tiếng Việt
 08 250 420 93
Chi tiết sản phẩm

SON TINT KARADIUM X PUCCA LOVE EDITION POP TINT

  • Giá: 152.000 đ
  • Lượt xem: 9299
Thêm vào giỏ hàng

SON TINT KARADIUM X PUCCA LOVE EDITION POP TINT

Son tint sữa bám màu lâu, màu lên rõ, màu lại rất tôn da. Đích thị là thỏi tint bạn đang cần rồi !!! 

★Xuất xứ: Hàn Quốc

★Hãng: Karadium

★Trọng lượng: 9g

Đây là dòng son với thiết kế rất dễ thương với hình ảnh Pucca, nàng nào tín đồ hoạt hình mà mê pé Pucca thì không nên bỏ qua ^^ hi

Theo xu hướng đang thịnh hành Hãng Karadium tung ra bộ sưu tập Karadium x Pucca Love Edition rất bắt mắt và Hot vô cùng lun bắt mắt vẫn chưa ngừng hot, Bộ sản phẩm kì này không chỉ bao gồm những sản phẩm bán chạy vốn có của hãng, mà còn có thêm một số sản phẩm mới dành cho cô nàng Pucca lần này nữa.

Nói đến bộ sưu tập lần này không thể không kể đến thỏi son vô cùng bát mắt love edition pop tint  <3 Với thiết kế thỏi son có hình dạng vuông các cạnh ,thân son màu trắng, nắp son in tên hãng, thân son trang trí hình Pucca đang chu môi “kiss”. Một thỏi son đáng iu không thể bỏ qua rồi .Son với những gam màu tươi sáng bắt mắt và đặc biệt khá la bền màu, ăn uống vô tư mà son bay có tí tẹo (y) 

Còn chất son dạng jelly mịn mát dễ apply lên môi, gồm các thành phần dưỡng ẩm khiến cho môi ko bị khô tróc. Nên các nàng mê son tint không cần lo lắng nha  ;)

Đặc biệt nhất của em son karadium chính là dù giữ độ ẩm cho môi nhưng son giữ màu cực kỳ tốt, kể cả khi ăn uống hay dùng khăn giấy lau son vẫn để lại lớp màu tươi như mới trên môi. Một thỏi son vừa cute vừa chất thế này thì các nàng không nên bỏ qua nha!

 

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Sản phẩm cùng loại

Chat Facebook