Che Khuyết Điểm NYX HD Concealer chính hãng USA -
English Tiếng Việt
 08 250 420 93
Chi tiết sản phẩm

Che Khuyết Điểm NYX HD Concealer chính hãng USA

  • Giá: 110.000 đ
  • Lượt xem: 17707
Thêm vào giỏ hàng

Che Khuyết Điểm, NYX HD Concealer

 

 

 

CAM ĐOAN CHÍNH HÃNG

CHE KHUYẾT ĐIỂM NYX HD STUDIO PHOTOGENIC CONCEALER

Xuất xứ: US

Hãng: NYX

Trọng lượng: 3g

Giá: 110k

Shop về các tông: #CW01 , #CW02 , #CW03

Tại Việt Nam thì NYX cũng là một trong các nhãn hàng được các cô gái trẻ tìm kiếm nhiều nhất không thua kém MAC hay bất cứ high-end nào (y) . Các dòng sản phẩm nổi bật nhất của NYX pải kể đến son môi, các loại kem nền, kem lót, kem dưỡng, trang điểm mắt…

Và đặc biệt, 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của NYX chính là em “bút thần” che khuyết điểm dạng lỏng HD Studio – hot trend vs khả năng cover tốt kinh khủng (y) Được rate 4.1/5 trên Makeupalley, các bạn có thể thấy đây là một mức điểm khá cao so với một kem che khuyết điểm Drugstore !!

Ví như cây chổi thần kỳ khi chỉ cần 1 wipe nhẹ trên mặt, các khuyết điểm như mụn, sẹo mờ, quầng thâm mắt hay viền môi, dưới cánh mũi và xung quanh mép,… đều sẽ được che kín, mang đến một lớp nền hoàn hảo, khiến khuôn mặt bạn bừng sáng hẳn lên.

Hiện shop có 3 tone:

#CW01 Porcelain: dành cho da trắng

#CW02 Fair: dành cho da trắng, tone này ấm hơn 01 một chút nhé

#CW03 Light: dành cho da vừa

Kết quả hình ảnh cho NYX HD STUDIO PHOTOGENIC CONCEALER

Kết quả hình ảnh cho NYX HD STUDIO PHOTOGENIC CONCEALER

Kết quả hình ảnh cho NYX HD STUDIO PHOTOGENIC CONCEALER

Chất kem khá dày và đặc nhưng giàu độ ẩm. Khi tán bạn phải tán thật đều nếu không sẽ lem nhem lắm đấy nhé^^. Vì chất kem dày và đặc nên khi lấy bạn chỉ nên lấy một lượng vừa phải thôi là đã che phủ được rùi. Đối với các vết thâm nhỏ và mờ thì tương đối dễ dàng với em này, nhưng với các vết thâm lớn và sẫm màu thì bạn phải cho nhiều kem hơn và tán thật kĩ !

HDSD:

Dạng kem đa năng nên ngoài việc che khuyết điểm, bạn còn có thể sử dụng các tông màu sáng để làm highlight hoặc làm base mắt nữa nhé !

 

 

 

 

 

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Sản phẩm cùng loại

Chat Facebook