Cọ BH Cosmetic -
English Tiếng Việt
 08 250 420 93
Chi tiết sản phẩm

Cọ BH Cosmetic

  • Giá cũ: 550.000 đ
  • Giá mới: 520.000 đTiết kiệm 5%
  • Lượt xem: 15267
Cọ BH Cosmetic
Thêm vào giỏ hàng

Cọ BH Cosmetic

 

Bộ cọ BH Pop Art Brush Set 10 cây

– Bộ cọ sặc sỡ với đủ sắc màu neon xanh, đỏ, tím vàng rất trẻ trung, được nhiều review bên Mỹ đánh giá cao.
– Bộ cọ mang đến sự tiện lợi khi ội tụ đủ các cây cọ cần thiết nhất cho một người trang điểm không chuyên nhưng lại rất pro.
– Cọ BH ưng ý nhất một điểm là lông cọ siêu mềm, bám phấn tốt, cọ cầm vừa tay. Mỗi cọ là 1 màu neon rất đẹp.
– Gồm các loại cọ sau:
Powder Brush: Cọ phủ phấn, đầu cọ lớn và lông mềm. Với cây cọ này, bạn sẽ nhanh chóng dặm phấn mà không để lại phấn thừa trên mặt.
Angled Powder/ Blush brush: Cọ má hồng – Trông chất liệu và hình dáng gần giống như cọ phủ phấn nhưng có thể nhỏ hơn 1 chút với đầu cọ hơi chéo hoặc tròn. Chẳng có gì thay thế được cọ này nếu bạn muốn tán màu Bronzer để tạo hình khối cho gương mặt.
Foundation Brush: Được sử dụng để tán lớp nền bằng dạng lỏng và dạng kem, thường được làm từ sợi tổng hợp. Hầu hết các cọ tán nền có đầu nhỏ tròn, hình dạng giống như một thìa nhỏ hoặc hơi vát chéo, hoặc đầu bằng (flat top) được bó chặt và ngắn.
Complexion blending brush: Giống như tên của nó, cọ này được sử dụng để pha trộn các sản phẩm có màu khác nhau và xóa sạch sự phân biệt. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ
Flat compexion brush: cọ tán
Tapered eyeshadow blending brush: cọ tán mắt
Fluffy Angled Eyeshadow brush: cọ kẻ chân mày.
Angled liner/brow brush: có đầu mảnh và nhọn, có tác dụng giúp bạn kẻ đường liner cho mắt và có thể sử dụng để phủ phấn lông mày
Lip brush: cọ vẽ môi
Spooley brush: Thường bị bỏ qua, nhưng nếu bạn muốn có lớp trang điểm hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh, cũng nên sắm một cây cọ chải để định hình lông mày hoặc chuốt lại mascara nếu trường hợp mascara gặp phải loại mascara bị vón cục.

bo-co-bh-cosmetics-pop-art-brush-set

Bộ cọ BH Pop Art Brush Set 10 câyt

bh-cosmetics-pop-art-brush-set-10-pcs

 

Với kiểu dáng khá dễ thương lấy ý tưởng từ chấm bi polka rải rác khắp thân cọ, được bao bọc bởi ống bảo vệ hinh trụ cứng cáp, để các bạn có thể dễ dàng mang theo đi du lịch hoặc thật sự nổi bật khi các bãn trang điểm ở bất cứ nơi đâu.

 

- Bộ cọ 11 cây với lông siêu mềm có một ưu thế lớn khi có rất nhiều cọ kể cả cọ đa năng complexion và cọ mắt mà không chứa thành phần độc hại.
- Với cây cọ Deluxe Fan Brush (cọ quạt) tăng kèm có thể đánh tạo khối cho cả phần ngực hoặc cơ thể nữa nhé.
- Với kiểu dáng khá dễ thương lấy ý tưởng từ chấm bi polka rải rác khắp thân cọ, được bao bọc bởi ống bảo vệ hinh trụ cứng cáp, để các bạn có thể dễ dàng mang theo đi du lịch hoặc thật sự nổi bật khi các bãn trang điểm ở bất cứ nơi đâu.
- Bộ cọ gồm:
+ Cọ quạt
+ Cọ phấn phủ
+ Cọ má xéo
+ Cọ phấn nền
+ Cọ tạo khối
+ Cọ mắt thường
+ Cọ kẻ mắt eyeliner
+ Cọ chân mày
+ Cọ nhấn góc
+ Cọ môi

 

co 11 cay bh cosmetics

co 11 cay bh cosmetics pink dot brush set

 

 

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Sản phẩm cùng loại

Chat Facebook