SERUM TRỊ MỤN CARYOPHY -
English Tiếng Việt
 0906 278 197
Chi tiết sản phẩm

SERUM TRỊ MỤN CARYOPHY

  • Mã sản phẩm: 001
  • Giá cũ: 400.000 đ
  • Giá mới: 350.000 đTiết kiệm 13%
  • Lượt xem: 28554
Serum trị mụn Caryophy một làn da đẹp luôn là niềm mơ ước của mọi cô gái, tuy nhiên, làn da chúng ta lại gặp vô vàng vấn đè không mong muốn , trong đó vấn đề phổ biến và dâu đầu nhất có lẽ là mụn. Mụn dai dằn làm chúng ta tự ti và khiến làn da bị tồn thương nghiêm trọng, nên việc tìm kím 1 sản phẩm trị mụn hiệu quả luôn được quan tâm bậc nhất.
Thêm vào giỏ hàng
Serum trị mụn Caryophy như một loại thuốc điều trị của làm da, thấm rất sâu và có tác dụng nhanh chóng hơn so với các loại tinh chất khác, với các tinh túy được cô đặc, ampoule có hiệu quả trực tiếp và mạnh mẽ đối với vấn đề trên da bạn trị mụn.
Serum trị mụn Caryophy
Serum trị mụn Caryophy

Một làn da đẹp luôn là niềm mơ ước của mọi cô gái, tuy nhiên, làn da chúng ta lại gặp vô vàng vấn đè không mong muốn , trong đó vấn đề phổ biến và dâu đầu nhất có lẽ là mụn. Mụn dai dằn làm chúng ta tự ti và khiến làn da bị tồn thương nghiêm trọng, nên việc tìm kím 1 sản phẩm trị mụn hiệu quả luôn được quan tâm bậc nhất.

Serum trị mụn Caryophy
Serum trị mụn Caryophy

Chính vì vậy hôm nay mình sẽ review một sản phẩm Serum trị mụn Caryophy, tuy là rất mới nhưng vô cùng đáng thử

Serum trị mụn Caryophy
Serum trị mụn Caryophy

Sản phẩm độc quyền 3in1 CARYOPHY PORTULACA  AMPOULE  100% nhập chính hãng từ Hàn Quốc, chuyên đặc trị mụn...

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Sản phẩm cùng loại

Sữa rửa mặt Caryophy

Sữa rửa mặt Ca...

Sau đây, mình muốn giới thiệu cho các bạn một loại sữa rửa mặt trị mụn được xuât xứ từ Hàn Quốc và được ra mắt tại Việt Nam cách đây không lâu đó là sữa rửa mặt trị mụn Caryophy. Nào hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.
Chat Facebook