Lăn khử mùi đặc trị ETIAXIL Detranspirant Traitement -
English Tiếng Việt
 08 250 420 93
Chi tiết sản phẩm

Lăn khử mùi đặc trị ETIAXIL Detranspirant Traitement

  • Giá cũ: 255.000 đ
  • Giá mới: 220.000 đTiết kiệm 14%
  • Lượt xem: 18989
Thêm vào giỏ hàng

Lăn khử mùi đặc trị ETIAXIL Detranspirant Traitement

 

Xuất xứ : Pháp

Lăn khử mùi Etiaxil là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường sản phẩm lăn khử mùi. Từ việc “tò mò” về cách sử dụng đặc biệt, người ta thử tìm đến Etiaxil và rồi thực sự bị “chinh phục” bởi anh bạn nhỏ bé này. 

 

Chỉ với 1 đến 2 lượt dùng mỗi tuần, các bạn sẽ không cần phải lo lắng vì mùi cơ thể trong suốt thời gian sử dụng. Và đặc biệt, lăn khử mùi Etiaxil hoàn toàn không gây vệt ố, vệt vàng trên áo. Điều này sẽ khiến các bạn tự tin mọi lúc mọi nơi, nhất là lúc hoạt động nhiều ngoài trời trong thời tiết nắng nóng như thế này. 

Bên mình hiện đã về Etiaxil mẫu mới 2016, hướng dẫn từ hãng: Với người bắt đầu sử dụng, dùng cách ngày trong tuần đầu tiên và giảm dần số lần sử dụng trong các tuần tiếp theo. Không sử dụng trong vòng 48h kể từ khi cạo hoặc triệt lông để tránh gây kích ứng.

Tin vui cho các bạn có  "mùi khó nói " dưới cánh tay nha <3 Khác với những lăn khử mùi khác là không chỉ giúp khử mùi mà còn là thuốc trị mùi hôi vùng dưới cách tay luôn !

Được bình chọn và nắm giữ công thức " khử mùi " tốt nhất hiện nay  <3 EtiaXil thực sự "điều trị" được tình trạng mùi hôi dưới cánh tay , ngay cả những bạn bị mùi hôi lâu năm .

  • Khử mùi tuyệt đối 100% và ngăn mồ hôi tới 75% ngay từ lần lăn đầu tiên
  • Không màu, mừi thuốc nhẹ, không ướt dính,
  • Hiệu quả từ 2-3 ngày không cần lăn lại (tắm rửa thoải mái)
  • Phù hợp với làn da nhạy cảm nhất

 

Shop về loại màu xanh dành cho da nhạy cảm nha <3


Dùng vào buổi tối sau khi đã vệ sinh sạch sẽ và lau khô vùng da dưới cánh tay,dùng lăn khử mùi lăn lên vùng da( tránh sử dụng khi đang ướt hoặc đã tiết mồ hôi, khi ấy nước, mồ hôi do viêm sẽ tương tác với thuốc, có thể gây ngứa)

EtiaXil - Lăn khử mùi đặc trị hôi nách ( trị viêm dưới vùng cánh tay) - Pháp
- Tuần thứ nhất: dùng 3 lần/ tuần
- Tuần thứ hai: dùng 2 lần/ tuần
- Tuần thứ ba: dùng 1 lần/ tuần
*Nếu ra nhiều mồ hôi hoặc mùi nhiều thì trong 2,3 tuần đầu bạn nên dùng 3 lần/tuần. Mồ hôi và mùi sẽ được kiểm soát hiệu quả.

Lưu ý :
+ Trong một vài lần đầu tiên sử dụng, nếu cảm thấy khó chịu, hãy rửa sạch lại với nước và quay trở lại sử dụng vào ngay hôm sau với lượng dùng ít đii nhiều, ko dùng cho vùng da ngoài vung nách

 

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Sản phẩm cùng loại

Chat Facebook