Top 5 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tốt nhất

Sau đây là 5 thương hiệu Lớn lọt vào danh sách TOP

1. Mỹ phẩm Hàn Quốc Skinfoo

mỹ phảm hàn quốc Skinfood

Mỹ phẩm Hàn Quốc Skinfood

Skinfood có nghĩa đen là thực phẩm cho da, sản phẩm hầu hết được tạo ra từ hoa quả. Thương hiệu Skinfood chiếm % cao nhất trong các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc.

2. Mỹ phẩn Hàn Quốc Ohui

mỹ phẩm hàn quốc ohui

Mỹ phẩm Hàn Quốc Ohui

Đứng thứ 2 trên thị trường mỹ phẩm là thương Hiệu Ohui thuộc sở hữu của tập đoàn LG. Mỹ phẩm Ohui được chiết xuất từ thiên nhiên rất được phụ nữ việt nam ưa chuộng.
3. Mỹ phẩm Hàn QuốcThe face shop

mỹ phẩm hàn quốc The face shop

Mỹ Phẩm Hàn Quốc The face shop

Đứng thứ 3 là thương Hiệu The face shop . The face shop cũng là 1 trong 3 thương hiệu hàn đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm The fave shop có doanh số bán hàng cao nhất mỹ phẩm hàn quốc.

4. Mỹ phẩm Hàn Quốc Missha

Mỹ phẩm Hàn quốc Missha

Mỹ phẩm Hàn quốc Missha

Đứng thứ 4 mang thương hiệu Missha. Missha nổi tiếng là mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da, trang điểm. Thương hiệu rất nổi tiếng trong thời trang trẻ.

5. Mỹ phẩm Hàn Quốc VOV  

Mỹ phẩm Hàn quốc VOV                     

       Mỹ phẩm Hàn quốc VOV                     

Thương hiệu VOV là một trong 3 thương hiệu được công nhân cao nhất về trang điểm màu sắc của Hàn Quốc. VOV được biết đến về sự san trọng và chất lương cao.

                                                                                                                                     
                                                          

 

KiểuBình thường (P)PhôngCỡ chữ   <a id="cke_84" class="cke_off cke_button_about" "="" href="" title="Thông tin về CKEditor" tabindex="-1" hidefocus="true" role="button" aria-labelledby="cke_84_label" style="outline: none; margin: 0px; padding: 2px 4px; border: 0px; vertical-align: baseline; text-decoration: initial; color: rgb(0, 0, 0); background-color: transparent; width: auto; height: 18px; border-collapse: collapse; cursor: default; border-top-left-radius: 3px; border-top-right-radius: 3px; border-bottom-right-radius: 3px; border-bottom-left-radius: 3px; display: inline-block; opacity: 0.7;"> 

 
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
Tin liên quan